CHUYÊN HỘP ĐỰNG HẠT ĐIỀU | Long Hưng Phát

0

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

LONG HƯNG PHÁT

Quý Khách hàng thân mến!
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH LONG HƯNG PHÁT là cơ sở chuyên về làm khuôn nhựa và sản xuất sản phẩm ép nhựa. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp một giải pháp toàn diện cho khách hàng có nhu cầu làm khuôn nhựa trên toàn quốc. Với đội ngủ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khuôn nhựa cho các công ty Nhật. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động (kể từ tháng 2/2014), Xưởng khuôn nhựa Long Hưng Phát đã thi công và chuyển giao hàng trăm khuôn nhựa cho khách hàng là cá nhân, tổ chức lớn nhỏ trên cả nước, góp phần tăng năng suất lao động và tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định cho gần 20 lao động địa phương.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH LONG HƯNG PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu suất vượt trội với khả năng đáp ứng cao cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

Thay mặt CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH LONG HƯNG PHÁT, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng, Công ty khuôn mẫu Long Hưng Phát sẽ trở thành đối tác tin tưởng và đóng góp một phần vào sự thành công của Quý Khách hàng.

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN ƯU ĐÃI

Để hưởng mức giá ưu đãi 5% khi mua hàng

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0908 573 888